Căn hộ Vinhouses Ocean Park 3 tỷ được thiết kế 2 phòng ngủ, hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất dành riêng cho các gia đình vừa và nhỏ. Thông tin căn hộ Vindwellings Ocean Park 3 tỷ được đánh giá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Loại hình căn hộ Vinresidences Ocean Park 3 tỷ

Cư dân thành phố hiện đại có thể lựa chọn các căn hộ được thiết kế dạng 2 phòng ngủ thuộc phân khúc căn hộ Vindwellings Ocean Park 3 tỷ. Hiện nay, căn hộ 2 phòng ngủ Vinresidences Ocean Park là một trong các loại hình căn hộ được chú ý nhiều nhất và chiếm số lượng lớn nhất trong dự án.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park 3 tỷ được thiết kế theo loại hình 2 ngủ + 1, trong đó, +1 là không gian phụ. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình, gia chủ có thể sử dụng và tùy biến khoảng diện tích đó.

 

                  Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ +1 (1WC) căn hộ Vindwellings Ocean Park 3 tỷ

 

                  Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ +1 (2WC) căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 tỷ

=>> có thể bạn quan tâm: vinhome ocean park gia lâm

Mặt bằng căn hộ Vindwellings Ocean Park 3 tỷ

Chủ đầu tư Vinhomes thiết kế căn 2 phòng ngủ với 2 loại hình sau:

  • Căn hộ 2 ngủ +1 (1WC): bao gồm diện tích tâm tường 60m2 và diện tích thông thủy 56m2
  • Căn hộ 2 ngủ +1 (2WC): bao gồm diện tích tim tường từ 68m2 - 70m2,  diện tích thông thủy từ 63m2 - 64m2

Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park 3 tỷ

Căn hộ Vinresidences Ocean Park 3 tỷ 2 phòng ngủ sở hữu thiết kế mở. Nhiều cửa sổ lớn hướng thẳng tầm view rộng, tạo không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời giúp cư dân tiết kiệm tối đa về công năng điện.

                          Tổng quan thiết kế căn 2 ngủ của Vindwellings Ocean Park 3 tỷ

Căn hộ Vinhouses Ocean Park 3 tỷ loại 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải nhưng thiết kế luôn đảm bảo có không gian sống thoải mái và đảm bảo sự riêng tư cho từng thành viên gia đình bởi cách bài trí nội thất chuyên nghiệp, thông minh.

Không gian của khu bếp, phòng ăn, và phòng khách được bố trí gần cửa chính. Phòng khách gồm 1 ban công, mục đích giúp gia chủ tận dụng tối đa hóa ánh sáng và gió tự nhiên, không gian bên trong thoáng mát hơn. Phòng bếp được đặt ngay cạnh cửa ra vào, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân cất trữ đồ đạc mỗi lần đi siêu thị, vừa hạn chế mùi thức ăn và dầu mỡ khi nấu ảnh hưởng đến các không gian khác bên trong căn hộ.

2 phòng ngủ chính thường được thiết kế nằm đối diện nhau, lối đi giữa thẳng ra ban công phụ. Thông thường, gia chủ sẽ tận dụng ban công phụ làm nơi giặt đồ, phơi đồ. Phòng vệ sinh chung được đặt ở giữa căn hộ, trong đó bao gồm chậu rửa và phòng tắm có cửa ngăn cách.

Nhà vệ sinh trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, cao cấp được bố trí hợp lý, khoa học giúp mọi thành viên cũng như khách đến chơi nhà sinh hoạt dễ dàng, thuận tiện

=>> có thể bạn quan tâm: vincom ocean park

Không gian +1 nằm cùng khu vực phòng khách, gia chủ có thể tùy chỉnh sử dụng theo mục đích và nhu cầu cá nhân như tận dụng làm phòng ngủ cho khách, cải tạo thành phòng đọc sách, phòng làm việc hoặc khu vui chơi nhỏ cho các thành viên nhí trong gia đình.

Kết

Có thể khẳng định, căn hộ Vindwellings Ocean Park 3 tỷ chính là điểm đến an cư hoàn hảo, mở ra cuộc sống xứng tầm cho cộng đồng tinh hoa thủ đô. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm bất động sản sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội bậc nhất tại Thành phố biển hồ được đông đảo giới đầu tư quan tâm, lựa chọn